Vua Lồng Tiếng & Cách xây dựng Kênh Tiktok Triệu View

"Vua Lồng Tiếng" là đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thịnh hành và uy tín tại thị trường Việt Nam đồng thời là kênh phát triển ý tưởng Quảng Cáo, Tuyển Dụng nhân viên kinh doanh...

19:36 29/07/21 1.051 lượt xem
Mục lục

“Trích dẫn: Những dòng chia sẻ đầy tâm huyết của Leader Team  "Vua Lồng Tiếng” - Trần Đại Nghĩa
Chào các bạn.!
Có thể bạn không biết tôi là ai nhưng thực sự thì tôi cũng có biết bạn là ai đâu. Mà thôi không sao, bôi cao sẽ khỏi, bôi tỏi sẽ lành bôi hành sẽ đỡ mà bôi mỡ thì sẽ hết.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm Tiktok/Youtube… Chỉ thiếu 19 năm rưỡi nữa là tròn 20 năm thôi.

Vì vậy hôm nay mình (Trần Đại Nghĩa) xin phép được chia sẻ lại những kiến thức về Tiktok/Youtube mà mình đã tự đúc kết được qua 4 điều ngắn gọn như sau:

Điều đầu tiên: Đó chính là “tiền đâu”.
Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực tế là nó lại hoàn toàn không đúng :)).

Làm cái gì cũng phải có tiền, không tiền thì phải bỏ công sức không công sức thì phải bỏ thời gian, thời gian tìm tòi, tiền học phí các khóa... Mà thời gian hay công sức thì thực ra cũng là tiền cả thôi.

Bạn bảo tôi làm Tiktok/Youtube không mất tiền đó là không đúng. Giả sử bạn quay Tiktok/Youtube hết 1 ngày. Ngược lại nếu 1 ngày đó không quay Tiktok/Youtube bạn đi làm phụ xây (ví dụ như mình chẳng hạn, vì mình làm phụ xây) bạn kiếm được 250k.

Vậy tức là bạn vô tình đã đầu tư vào Tiktok/Youtube 250k. Tương tự: 1 buổi chiều, 1 tiếng… cứ chia 250k ra là ra số tiền.

Điều thứ 2: Xem lại điều 1. Điều thứ 3... Đó chính là: Xem lại điều 2.
Đấy.! Bạn thấy không? Nếu người khác thì họ sẽ nói như thế đấy, còn mình thì mình không bao giờ nói vậy các bạn ạ.

Mình sẽ nói với bạn rằng Điều thứ 2:
Đó là đam mê. Chỉ khi bạn theo đuổi đam mê thì… nợ nần mới theo đuổi bạn. Mà nợ sẽ khiến bạn càng thêm động lực để làm việc 1 cách rõ ràng, cụ thể bớt mơ hồ hơn.


Thêm nữa có thể bạn chưa biết nhưng anh rửa xe mong xe bạn nhanh bẩn, anh cắt tóc mong tóc bạn nhanh dài, chỉ có anh chủ nợ là mong bạn thành công, mong bạn không đổi số điên thoại, mong bạn làm ăn phát đạt, luôn bên bạn quan tâm, hỏi han. Đặc biệt là khi đến ngày đóng lãi :))

Điều thứ 3: Đó là Nguyên Tắc.
Dù là thế giới ảo nhưng luôn có nguyên tắc thật. Xây dựng chủ đề theo 1 nội dung đồng nhất để kéo lượng Fan (data) chuẩn, đúng người đúng thời điểm.

Ví dụ như nguyên tắc của mình là: Không hài không lấy tiền mà nếu hài đưa tiền cũng không thèm lấy.

Điều thứ 4 : Nhiều người quan tâm nhất."View".
Nếu 1 ngày bạn đăng video mà thấy được quá ít view thì đừng buồn, thay vào đó hãy vui lên vì khi vui thì bạn sẽ không còn buồn nữa, mà khi không còn buồn thì bạn sẽ thấy…vui.

Nhưng… Nếu bạn làm mãi mà vẫn không lên View thì đừng nản chí, bởi vì dù mọi người không thích bạn, thậm chí có ghét bỏ bạn đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng cuộc đời này vẫn có 2 người luôn đối xử tốt với bạn nhất.

Người thứ nhất: Đó chính là bản thân mình, không ai yêu mình bằng… Chính mình.
Hãy đối xử thật tốt với bản thân mình bạn nhé, tặng cho bản thân nhiều thứ như Tập Gym (sức khỏe) kiến thức, tìm tòi khám phá, đừng nản chí hãy lạc quan rằng: "người ta có chí thì nên, ta đây lắm chí thì đi gội đầu” sao phải xoắn.

Còn người thứ 2 tốt với bạn: đó chính là… Vua Lồng Tiếng.
Team anh ấy dành cả thanh xuân để làm những video mang tiếng cười cho bạn, xua tan nỗi buồn, gạt bỏ những âu lo cuộc đời, hay ít nhất cũng giúp bạn chữa trị bệnh táo bón vì khi xem là sẽ cười ỉa.

Cô gái đẹp sẽ đòi bạn siêu xe, chàng trai đẹp sẽ đòi bạn nhan sắc.

Còn Vua Lồng Tiếng, Team anh ấy cũng không bao giờ đòi hỏi bất cứ 1 điều gì ở bạn cả. Như vậy chưa đủ tốt hay sao?


Đừng để năm tháng trôi qua rồi khi nhìn lại ta cảm thấy tiếc nuối, khi cứ theo đuổi những điều quá xa xôi mà quên đi người thân bên cạnh.

Bạn tôi ơi!.. Hạnh Phúc là những thứ giản dị, không xa vời mà ở ngay trước mắt. Chúng tôi không "Trốn" sao bạn cứ phải "Tìm".

Cuối cùng xin gửi đến bạn và gia đình lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Cảm ơn tất cả các bạn.!

Hotline
0978.32.1586
Zalo
0978.32.1586
Viber
0978.32.1586
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCisxXp03dh4q1vaMZoGDA3w
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Instagram
https://www.instagram.com/vua_bao_hiem/?hl=vi