Tại Việt Nam Có 3 dòng sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ

"Vua Lồng Tiếng" là đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thịnh hành và uy tín tại thị trường Việt Nam đồng thời là kênh phát triển ý tưởng Quảng Cáo, Tuyển Dụng nhân viên kinh doanh...

11:15 26/08/21 55 lượt xem
Mục lục

 Có 3 dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đó là:

1. Truyền thống: Khách hàng có những quyền lợi và mức đóng ở mức vừa phải, tiền thu được chủ yếu đầu tư vào Trái phiếu chính phủ và Trái phiếu doanh nghiệp được chính phủ bảo lãnh.

2. Liên kết chung (UL): Khách hàng được quyền lựa chọn, thiết kế các sản phẩm cho riêng mình để phù hợp nhu cầu tài chính. Và đặc biệt, Quyền lợi linh hoạt đóng phí giúp khách hàng luôn chủ động trong việc thực hiện nghĩa vụ đóng phí với khách hàng.

3. Liên kết đơn vị (RPVL): Khách hàng có mong muốn đầu tư và chấp nhận được rủi ro sẽ lựa chọn sản phẩm này, công ty bảo hiểm sẽ dùng tiền để đầu tư thông qua Quỹ mở, những khách hàng tham gia ngoài lợi ích đầu tư tăng trưởng tiền bạc mạnh mẽ còn được mua kèm các quyền lợi bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu/ khuyết điểm khác nhau, vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ càng để có đầy đủ thông tin so sánh.

Thân ái,
Hán Duy Mỹ, MDRT
Thành viên BQT tại Vua Lồng Tiếng

Hotline
0978.32.1586
Zalo
0978.32.1586
Viber
0978.32.1586
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCisxXp03dh4q1vaMZoGDA3w
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Instagram
https://www.instagram.com/vua_bao_hiem/?hl=vi