"Vua Lồng Tiếng" là đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thịnh hành và uy tín tại thị trường Việt Nam đồng thời là kênh phát triển ý tưởng Quảng Cáo, Tuyển Dụng nhân viên kinh doanh...

Chào bạn.! 
   Có thể bạn không biết chúng tôi là ai nhưng thực sự thì chúng tôi cũng có biết bạn là ai đâu. Mà thôi không sao, bôi cao sẽ khỏi, bôi tỏi sẽ lành bôi hành sẽ đỡ mà bôi mỡ thì sẽ hết. 

Dù mọi người không thích bạn, thậm chí có ghét bỏ bạn đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng cuộc đời này vẫn có 2 người luôn đối xử tốt với bạn nhất. 

Người thứ nhất: Đó chính là bản thân mình, không ai yêu mình bằng… Chính mình.
Còn người thứ 2 tốt với bạn: Đó chính là… "Vua Lồng Tiếng"

Chúng tôi dành cả thanh xuân để làm những video mang tiếng cười cho bạn, xua tan nỗi buồn, gạt bỏ những âu lo cuộc đời, hay ít nhất cũng giúp bạn chữa trị bệnh táo bón vì khi xem là sẽ cười ỉa.

Cô gái đẹp sẽ đòi bạn siêu xe, chàng trai đẹp sẽ đòi bạn nhan sắc. Còn tại đây... Vua Lồng Tiếng cũng không bao giờ đòi hỏi bất cứ 1 điều gì ở bạn cả. Như vậy chưa đủ tốt hay sao? Đừng để năm tháng trôi qua rồi khi nhìn lại ta cảm thấy tiếc nuối, khi cứ theo đuổi những điều quá xa xôi mà quên đi người thân bên cạnh.

Bạn tôi ơi!.. Hạnh Phúc là những thứ giản dị, không xa vời mà ở ngay trước mắt. Chúng tôi không "Trốn" sao bạn cứ phải "Tìm". 
Cảm ơn tất cả các bạn.!

Slogan: "Vua Lồng Tiếng - Niềm Vui Của Mọi Nhà"

Hotline
0978.32.1586
Zalo
0978.32.1586
Viber
0978.32.1586
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCisxXp03dh4q1vaMZoGDA3w
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Instagram
https://www.instagram.com/vua_bao_hiem/?hl=vi