Có 3 điều bạn không nên làm

"Vua Lồng Tiếng" là đơn vị phát triển ý tưởng quảng cáo đồng thời là kênh cung cấp các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thịnh hành và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

13:59 18/06/21 251 lượt xem
Mục lục

Bảo Hiểm Nhân Thọ, câu chuyện cuộc sống.!(Thầy HGP)

1. Xây nhà quá to:

Đừng dại gì cả đời thắt lưng buộc bụng, bóp mồm bóp miệng, dành tiền dựng lên một khối bê tông, sau đó vừa còng lưng trả nợ, vừa tự làm ô-sin lau chùi quét dọn cả ngày. Rồi cuối cùng cũng ra ngoài cánh đồng nằm lạnh lẽo trong 6 tấm ván hoặc chui vào lọ sành.

Đồng ý là phải có nhà cửa đàng hoàng nhưng đừng quá sức. Thử hỏi, mỗi ngày bạn ở nhà mấy giờ đồng hồ và khi ở nhà thì hầu hết là lúc mình nhắm mắt. Vì thế, nhà ...to hay bé, xấu hay đẹp cũng không khác nhau là mấy.


2. Cho con quá nhiều:
Người Việt Nam có câu “Hy sinh đời bố, củng cố đời con!”. Thế nên, nhiều người có bao nhiêu cho con hết. Cho nhiều quá nên con cái chẳng biết tự lo gì, có khi 30 tuổi rồi vẫn còn phụ thuộc vào cha mẹ.

Hơn nữa, nếu bạn cho con cái quá nhiều mà không lo được gì cho mình thì về già bạn sẽ làm cho con bạn phải khổ bởi bạn trở thành gánh nặng của chúng, đấy là chưa nói gì đến khi ốm đau, bệnh tật.

Cho con vừa thôi và quan trọng là cho nó thành NGƯỜI, cho khả năng TỰ LẬP mới là quan trọng. Có cho nhiều thì cũng đừng cho hết, hãy giữ lại một phần để tự lo cho bản thân khi tuổi cao, sức yếu.

Đừng quên rằng, tiền bạc là QUYỀN LỰC của người già!

3. Mải kiếm tiền và chờ bệnh:
Nhiều người chúng ta, cứ mải mê làm ăn, tích cóp mà không nghĩ cách chủ động bảo vệ sức khỏe, tiền bạc của mình.
Vì thế, đến khi vào bệnh viện, thay vì có chỗ họ phải trả tiền cho mình CSSK thì hầu hết chúng ta lại phải tự móc túi mình ra mà chi phí. Đó là lý do đã thoát nghèo rồi lại bị tái nghèo. Khổ thân!!!


Ở đời có nhiều việc ko nên làm, trong đó có 3 điều trên bạn nhé!

Thân ái,
Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
Giám Đốc Cty HGP Training

Hotline
0978.32.1586
Zalo
0978.32.1586
Viber
0978.32.1586
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCisxXp03dh4q1vaMZoGDA3w
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Instagram
https://www.instagram.com/vua_bao_hiem/?hl=vi