Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam khác gì so với nước ngoài?

"Vua Lồng Tiếng" là đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thịnh hành và uy tín tại thị trường Việt Nam đồng thời là kênh phát triển ý tưởng Quảng Cáo, Tuyển Dụng nhân viên kinh doanh...

11:03 26/08/21 194 lượt xem
Mục lục

- Nếu nói về công ty bảo hiểm: Thì không có gì khác nhau, bởi các tập đoàn bảo hiểm đều mang tính toàn cầu, nghĩa là đồng nhất quy trình, cách làm việc, sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng…
- Nếu nói về khách hàng: người nước ngoài không sợ bảo hiểm lừa đảo, đa cấp nhưng người Việt thì có.
Người nước ngoài họ coi việc mua bảo hiểm nhân thọ là công việc cần làm đầu tiên khi lập kế hoạch tài chính, họ quan tâm đến giá trị đền bù của bảo hiểm trong khi người Việt luôn nghĩ BHNT là thứ “không cần thiết”, và nếu có quan tâm, họ sẽ để ý nhiều hơn đến khoản “sinh lời” thay vì “bảo hiểm”.
- Nếu so sánh về chất lượng Đại lý bảo hiểm: thì Trình độ Chuyên môn của tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ tại nước ngoài rõ ràng là cao hơn Trình độ của Đại lý bảo hiểm tại Việt Nam rất nhiều.

Cho nên, không thể yêu cầu một sớm một chiều để BHNT tại Việt Nam có thể trở thành sự ưu tiên hàng đầu của người dân chúng ta, nhưng chúng ta có thể nhìn vào tương lai tươi sáng của BHNT phía trước, khi mà thu nhập, nhận thức và mức độ hiểu biết của người dân tăng lên thì đó chính là lúc bảo hiểm nhân thọ sẽ phát triển.

Thân ái,
Hán Duy Mỹ, MDRT
Thành viên BQT tại Vua Lồng Tiếng

Hotline
0978.32.1586
Zalo
0978.32.1586
Viber
0978.32.1586
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCisxXp03dh4q1vaMZoGDA3w
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Instagram
https://www.instagram.com/vua_bao_hiem/?hl=vi