Bảo Hiểm Nhân Thọ, thay đổi hay là chết? (Thầy HGP)

"Vua Lồng Tiếng" là đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thịnh hành và uy tín tại thị trường Việt Nam đồng thời là kênh phát triển ý tưởng Quảng Cáo, Tuyển Dụng nhân viên kinh doanh...

14:22 18/06/21 327 lượt xem
Mục lục

Các bạn thân mến,
Thế Giới chúng ta đang sống vẫn biến đổi ko ngừng khiến cho tất thảy mọi người đều bị cuốn theo, dù muốn hay không. Đã có biết bao gã khổng lồ phải gục ngã đớn đau chỉ vì chống lại sự THAY ĐỔI!

Kodak thất thủ vì nói không với máy ảnh kỹ thuật số, Sony đại bại vì từ chối MP3, Borders cháy túi vì coi nhẹ e-Book. Và, Nokia lừng lẫy một thời đã phải bán mình đau đớn với giá chỉ hơn phân nửa đàn em Motorola chỉ vì chống lại việc thay đổi sang điện thoại cảm ứng...Tất thảy họ ko những đã bỏ lỡ cơ hội học hỏi và thay đổi để kiếm bộn tiền, mà còn đánh mất vĩnh viễn sự tồn tại danh tiếng của mình trên thương trường hết sức khắc nghiệt này!


Đối với Nghề TVBH cũng vậy. Đã có biết bao thế hệ Đại Lý đã phải “một đi không trở lại”, bên cạnh đó hàng năm vẫn còn tới hàng vạn chiến binh thoi thóp trong tình trạng inactive chờ lên “đoạn đầu đài”.
Lí do chính dẫn đến tình trạng này là do Ngành BHNT tại VN đã và đang hình thành hai “lỗ thủng” rất lớn mà việc khắc phục gần như là không thể:

Một là, hầu hết Đại Lý ko có kỹ năng “bán hàng”.
Hai là, hầu hết CQL ko có kỹ năng “bán nghề”, ko có kỹ năng đào tạo huấn luyện, giám sát, động viên đội ngũ.

Trong bối cảnh này, để tồn tại và phát triển, mỗi chúng ta cần phải tìm ra “con đường” đi riêng cho chính mình nhằm thoát khỏi hai “hố đen” khủng khiếp đó.

“Con Đường”- Đó chính là sự Thay Đổi!
Sự thay đổi phải được bắt đầu từ SUY NGHĨ giúp thay đổi HÀNH ĐỘNG, từ đó mới mong thay đổi được KẾT QUẢ.

Nếu lâu nay bạn vẫn đi theo một lối mòn cũ kỹ mà kết quả hầu như ko hề được cải thiện thì đã đến lúc cần mạnh mẽ thay đổi, nếu ko muốn bị loại khỏi guồng máy phát triển vốn dĩ vẫn quay không ngừng.

Cuộc sống là sự lựa chọn. Thay đổi hay ko thay đổi cũng là một sự lựa chọn. Chọn “con đường” nào tối ưu nhất để thay đổi cũng là một lựa chọn.

BẠN, ko phải ai khác, chính là chủ thể quyết định cho sự LỰA CHỌN của chính mình!
Hãy nghĩ LỚN-nhắm CAO-hành động TÁO BẠO, cuộc đời sẽ SANG TRANG!

Thân ái,
Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
Giám Đốc Cty HGP TRAINING

Hotline
0978.32.1586
Zalo
0978.32.1586
Viber
0978.32.1586
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCisxXp03dh4q1vaMZoGDA3w
Twitter
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Facebook
http://facebook.com/https://www.facebook.com/vuabaohiem.com.vn/?ref=pages_you_manage
Instagram
https://www.instagram.com/vua_bao_hiem/?hl=vi